barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam mat ong nguyen chat
Thanh Hóa mời gọi đầu tư Dự án Khu dân cư Đông Nam diện tích hơn 157 nghìn m2
Đất Quảng - Tin dự án BĐS

Dự án được quy hoạch thành các phân vùng như văn phòng, khu đất ở thương mại; khu nhà văn hóa; khu đất làm trạm xá, y tế...
Ngày 4/12, UBND tỉnh Thanh Hóa đã ra thông báo mời gọi đầu tư Dự án Khu dân cư Đông Nam làng Tân Thọ, xã Đông Tân, phường Phú Sơn, thành phố Thanh Hoá. Đây là dự án có tổng diện tích quy hoạch 157.139,7m2.

Được biết,
Dự án đã được UBND tỉnh đã phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 vào ngày 27/3 với tổng diện tích quy hoạch như trên. Dự án được quy hoạch thành các phân vùng như văn phòng, khu đất ở thương mại; khu nhà văn hóa; khu đất làm trạm xá, y tế; khu đất làm nhà trẻ, mẫu giáo; khu quy hoạch cây xanh và thể dục thể thao; khu đất cho các công trình hỗn hợp, giao thông và hạ tầng kỹ thuật.

Theo quyết định của UBND tỉnh Thanh Hóa, Khu đất quy hoạch Dự án này sẽ được giao theo theo hình thức Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất theo quy định. Chủ đầu tư, có trách nhiệm giải phóng mặt bằng, quy hoạch tái định cư theo quy định. Sau khi hoàn thành công trình, đối với phần hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội sẽ giao cho tỉnh quản lý; chủ đầu tư được trực tiếp quản lý và vận hành đối với khu nhà ở thương mại.

Hình thức gọi thầu lần này của UBND tỉnh Thanh Hóa là mời thầu cạnh tranh. Các nhà thầu có đủ năng lực pháp lý có thể nộp hồ sơ đăng ký lên Sở xây Dựng Tỉnh Thanh Hóa trước ngày 4/1/2015, tức 30 ngày sau khi UBND tỉnh chính thức ra thông báo mời gọi đầu tư.
Thanh Mai

Theo Infonet/Cổng TTĐT Thanh Hóa

Share this post


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: