barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam mat ong nguyen chat
Năm 2015, Sudico rót khoảng 220 tỷ đồng cho Dự án Nam An Khánh In Email
Viết bởi Datquang   
Thứ ba, 05 Tháng 5 2015 01:59

 Năm 2014, Sudico đã bán một phần đất dự án Nam An Khánh cho Techcomdeveloper, tổng giá trị hợp đồng 1.218 tỷ, ký hợp đồng mua bán với 50 khách hàng cá nhân, tổng giá trị 300 tỷ.


Phó chủ tịch HĐQT Sudico Đỗ Văn Bình, cho biết năm 2015 Sudico sẽ thay đổi lại cách làm, nếu như trước đây vừa làm vừa theo dõi thị trường thì này sẽ tập trung quyết liệt. Bởi ông Bình nhận thức rõ trong bối cảnh hiện nay các dự án phải đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh nhằm kéo được người dân đến ở. Theo kế hoạch, năm nay Sudico sẽ rót khoảng 220 tỷ đồng để đầu tư hạ tầng, giao thông nội bộ, cảnh quan khu đô thị, kè hồ,…

Khu đô thị Nam An Khánh là dự án lớn, trọng điểm của Sudico. Nằm cách trung tâm Thủ đô không xa chừng 6km về phía Tây nhưng khu đô thị nay hiện nay lại chưa thu hút được đông đảo cư dân về sinh sống, lượng biệt thự và nhà liền kề bán được chưa nhiều. Đây cũng là khó khăn trong suốt nhiều năm qua của công ty này.

Chính vì thế, để cải thiện điều này năm 2014 Sudico đã có nhiều động thái quyết liệt trong công tác đầu tư và bán hàng đối với dự án này. Thi công đường giao thông, hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị. Hoàn thành ký kết hợp đồng Hợp tác đầu tư với Techcomdeveloper tại dự án Nam An Khánh với giá trị hợp đồng đạt 1.218 tỷ đồng.

Năm 2014, Sudico cũng đã hoàn thành ký hợp đồng với hơn 50 khách hàng cá nhân, tổng giá trị hợp đồng khoảng gần 300 tỷ đồng là dấu hiệu cho sự quan tâm trở lại của khách hàng với các dự án Nam An Khánh

Nam Long Theo Trí thức trẻ

Share this post


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: