barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam mat ong nguyen chat
Imperia An Phú hỗ trợ lãi suất 0%
Đất Quảng - Hoạt động doanh nghiệp
Thứ tư, 19 Tháng 1 2011 05:38

Chủ đầu tư của dự án Imperia An Phú (nằm trong khu quy hoạch tổng thể City Horse quận 2, TP HCM) - Inveskia đưa ra mức hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng, không phân biệt đối tượng mua nhà.

 

Từ tháng 12/2010, dự án khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú, quận 2, TP HCM mở đợt bán hàng lần thứ 6 với nhiều ưu đãi cho người mua nhà. Cụ thể, trong đợt bán hàng này, Imperia An Phú dành 100 căn hộ (số lượng này có thể tăng lên nếu nhu cầu thị trường lớn) được bán với mức giá 30 triệu đồng một m2.

Phối cảnh dự án.
Phối cảnh dự án.

Ngoài ra, khi mua bất kỳ căn hộ cao cấp nào của Imperia An Phú, khách hàng chỉ cần thanh toán 25% giá trị căn hộ kể từ khi ký hợp đồng mua đến thời điểm nhận nhà (tháng 10). Ngân hàng tham gia cho vay ngay khi khách hàng nộp được 15% và thanh khoản đủ cho chủ đầu tư trước thời điểm nhận nhận nhà. Từ lúc bắt đầu vay đến khi nhận nhà, Inveskia - chủ đầu tư sẽ hỗ trợ toàn bộ lãi suất cho khoản vay của khách hàng (tương đương 75% giá trị căn hộ). Đợt bán hàng này sẽ kéo dài đến hết tháng 3.

Hình chụp thực tế dự án.
Hình chụp thực tế dự án.

Dự án Imperia An Phú nằm trong khu quy hoạch tổng thể City Horse quận 2 với diện tích 2,3 ha, liền kề công viên cây xanh rộng 7 ha, khu đô thị mới Thủ Thiêm, siêu thị Metro... Dự án dành 72% diện tích để tạo các mảng xanh kèm với những tiện ích ngoài trời như: công viên trung tâm, hồ bơi, sân tennis… Khi hoàn thành trong quý IV, Imperia An Phú sẽ cung cấp cho thị trường nhà ở 700 căn hộ cao cấp. Cư dân sống tại đây có thể tận hưởng tất cả các dịch vụ kèm theo như công viên, hồ bơi, nhà hàng, trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, phòng khám y tế, và khu tầng hầm để xe miễn phí...

 

(Nguồn: Imperia An Phú)

 

Share this post


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: