barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam mat ong nguyen chat
mod_vvisit_counterTrong ngày 597
mod_vvisit_counterTrong tuần 5770
mod_vvisit_counterTrong tháng 29714
mod_vvisit_counterTổng cộng 5448939
Bãi biển Quảng Nam chật kín dự án nghỉ dưỡng
Đất Quảng - Đầu tư xây dựng
Thứ hai, 15 Tháng 12 2014 00:00

Bãi biển Quảng Nam chật kín dự án nghỉ dưỡngDoanh nghiệp muốn đầu tư vào các dự án du lịch ven biển của tỉnh Quảng Nam phải chờ thêm một thời gian nữa vì diện tích đất ven biển phía bắc của tỉnh đã kín chỗ, còn khu phía nam chỉ mời gọi nhà đầu tư khi cầu Cửa Đại hoàn tất.


Một khách sạn tại Quảng Nam. Ảnh: Đào Loan

Ông Đinh Hài, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, cho biết có một số doanh nghiệp muốn đầu tư vào vùng ven biển nhưng chưa thể tìm địa điểm thích hợp. Hiện tại, khoảng 8 km bờ biển ở phía bắc đã kín với những dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công viên...

Riêng vùng ven biển phía nam rộng lớn hơn, với khoảng 100 km bờ biển mới chỉ có vài nhà đầu tư du lịch tại khu kinh tế mở Chu Lai và tỉnh sẽ kêu gọi đầu tư khi cầu Cửa Đại hoàn tất.

Dự kiến, khu mới sẽ ưu tiên cho những dự án có chất lượng cao, cả khu nghỉ dưỡng lẫn dịch vụ vui chơi giải trí và tỉnh sẽ siết chặt hơn việc lựa chọn những nhà đầu tư có năng lực thực sự.

Tám tháng đầu năm 2011, Quảng Nam đón khoảng 1,65 triệu lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế ước đạt hơn 971.00 lượt, tăng trên 24% so với cùng kỳ. Doanh thu du lịch đạt 653 tỉ đồng, tăng 5,4%.

Tác giả: Đào Loan
Theo TBKTSG Online


Share this post


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: