barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam mat ong nguyen chat
Hà Nội sẽ xây mới 3,5 triệu m2 nhà ở
Đất Quảng - Đầu tư xây dựng
Thứ tư, 06 Tháng 4 2011 09:16

Đây là một trong nhiều nhiệm vụ trọng tâm mà Sở Xây dựng Hà Nội khẳng định trong kế hoạch thực hiện ở 3 tháng đầu năm 2011 và nhiệm vụ 9 tháng còn lại của năm.

 

Cải tạo các khu chung cư cũ là nhiệm vụ trong tâm trong năm 2011 của Sở Xây dựng Hà Nội


Nhằm đảm bảo kế hoạch trong 9 tháng còn lại của năm 2011, Sở Xây dựng cho biết, sẽ chỉ đạo, hướng dẫn các chủ đầu tư thực hiện phát triển nhà ở theo các dự án đảm bảo đồng bộ HTKT, HTXH và dịch vụ đô thị. Tập trung triển khai chỉ đạo của Chính phủ, thành phố về phát triển nhà ở cho học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo và nhà ở cho công nhân lao động tại các KCN tập trung, người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị.

Xây dựng và triển khai thực hiện các quy định quản lý các dự án KĐT mới, khu nhà ở sau đầu tư. Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu năm 2011 xây mới khoảng 3,5 triệu mét vuông nhà ở.

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án nhà ở công nhân tại xã Kim Chung, Nguyên Khê (huyện Đông Anh); nhà ở xã hội tại KĐT mới Việt Hưng; nhà ở cho học sinh, sinh viên tại Pháp Vân, Tứ Hiệp – huyện Thanh Trì, Mỹ Đình II - quận Cầu Giấy, Đồng Mai – quận Hà Đông; nhà ở cho công nhân KCN Phú Nghĩa – huyện Chương Mỹ, Sóc Sơn, Hoà Lạc và nhà ở cho người thu nhập thấp tại KĐT mới Sài Đồng; Khu Ngoại giao đoàn (huyện Từ Liêm), Thanh Lâm - Đại Thịnh (huyện Mê Linh), khu Ngô Thì Nhậm - quận Hà Đông...

Nhằm đẩy nhanh tiến độ cải tạo các khu chung cư cũ, Sở Xây dựng sẽ chỉ đạo, hướng dẫn các chủ đầu tư thực hiện các dự án cải tạo, xây dựng lại các chung cư cũ bị hư hỏng, xuống cấp trên địa bàn Hà Nội. Tiếp tục rà soát, báo cáo UBND thành phố kiên quyết thu hồi nhiệm vụ đã giao cho các đơn vị lập quy hoạch, lập dự án cải tạo chung cư cũ, nhưng tiến độ không đáp ứng yêu cầu.

P.V - Landtoday.net

 


Share this post


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: