barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam mat ong nguyen chat
mod_vvisit_counterTrong ngày 591
mod_vvisit_counterTrong tuần 5764
mod_vvisit_counterTrong tháng 29708
mod_vvisit_counterTổng cộng 5448933
Bộ sưu tập nội thất tuyệt đẹp của Design Code
Đất Quảng - Không gian nội thất
Thứ hai, 05 Tháng 9 2011 02:07

Design Code là một Công ty kiến trúc và thiết kế nội thất tương đối trẻ có trụ sở tại Amman (Jordan) đã mang đến cho bạn những thiết kế khá ấn tượng, tinh tế cho các không gian như: sảnh vào, khu vực sinh hoạt, phòng ngủ, và các khu vực ăn uống.

Cảm hứng và phong cách thiết kế nội thất của Design Code được xem như là cuộc trò chuyện giữa quá khứ và tương lai. Bạn có thể thấy ảnh hưởng của văn hóa trong các bức tranh tường, thảm trang trí, các hoa văn phức tạp, đa dạng ở những bức thảm Ba Tư. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhìn thấy ảnh hưởng của hình học cơ bản trong việc thiết kế của Design Code: hình tròn và hình chữ nhật trong trang trí các trần nhà và tường, đèn chùm được sử dụng trong các không gian tạo nên một diện mạo mới trong thiết kế.


Họa tiết hình học được thiết kế để trang trí trên các bức tường và trần nhà của phòng khách tạo nên một không gian hiện đại.

Tất cả các dòng kẻ được thiết kế chạy song song và các khối hình chữ nhật tạo nên sự khác biệt trong phòng ngủ xinh xắn này .

Chiếc đèn chùm trong phòng khách dường như được thả "nổi" tạo nên chùm ánh sáng mê hoặc làm nên sự tinh tế cho không gian được sắp đặt hết sức đơn giản này.

Những bức tranh tuyệt đẹp và những chiếc đèn chùm đã tạo nên điểm nhấn cho không gian.

Không gian phòng khách được décor rất hiện đại với những khung hình học: Hình tròn, hình vuông và hình chữ nhật trên tone màu nâu - be chủ đạo điểm thêm những mảng nhấn màu đỏ hoặc xanh nhẹ.Sảnh vào gợi nên lối vào gợi lên nền văn hóa Jordan với cầu thang đá, thảm Ba Tư, những chếc cột ở cửa ra vào được trang trí công phu và điểm thêm cây xanh tự nhiên. Trần kính được thiết kế kiểu mái vòm tuyệt đẹp cho phép ánh sáng tự nhiên tràn ngập không gian giúp mọi người luôn có cảm giác giống như đang hoạt động ở ngoài trời.

Trần nhà được trang trí bởi một vòng tròn lớn tạo nên điểm nhấn khá đặc biệt với tone màu đỏ. Phòng ngủ thiết kế theo phong cách hiện đại bao gồm hai giường ngủ và cả không gian làm việc riêng biệt cho mỗi người.

Căn phòng ngủ này lại là sự hòa trộn giữa hai phong cách thiết kế cũ và mới, giữa cổ điển và hiện đại.

Khu vực hành lang được sử dụng vật liệu đá cẩm thạch trắng, nội thất với tone màu trắng chủ đạo được trang trí công phu điểm thêm những bức tranh cổ và màu hồng của những chiếc gối.


K.P
Ảnh: HD

Share this post