barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam mat ong nguyen chat
Ấm tình Đồng hương trong buổi gặp mặt Đồng hương Quảng Nam tại Hà Nội năm 2018
Thứ tư, 31 Tháng 10 2018 09:17

 Sáng 28.10.18, tại hội trường nhà Khách Quốc tế - Số 11, Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, Ban liên lạc Hội đồng hương Quảng Nam tại Hà Nội tổ chức buổi họp mặt với sự tham gia của hơn 400 đại biểu là người Quảng Nam đang sinh sống, làm việc ở thủ đô Hà Nội và các địa phương phía bắc.

Đến dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ngân sách Quốc hội Nguyễn Đức Hải; Thượng tướng Lê Thế Tiệm, Nguyên Ủy viên Trung Ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công An; Trưởng Ban Liên lạc Đồng hương TP Đà Nẵng tại Hà Nội, cùng đông đảo các bà con, các anh, chị, con em Quảng Nam là cán bộ đã và đang công tác tại các cơ quan Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các doanh nghiệp, học sinh, sinh viên đang sinh sống, công tác và học tập tại Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ phát biểu tại buổi gặp mặt truyền thống Đồng hương tỉnh Quảng nam tại Hà nội

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam dự buổi gặp mặt có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Việt Cường; Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu; Chủ tịch UBMT Tổ quốc tỉnh Võ Xuân Ca và Lãnh đạo cùng các Thành viên trong Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam.

Trưởng Ban liên lạc Hội đồng hương Quảng Nam tại Hà Nội, Thiếu tướng, AHLLVTND Nguyễn Văn Trí đã báo cáo tình hình hoạt động năm 2018 với nhiều hoạt động nổi bật. Trong đó, hội đồng hương các huyện, thị xã, thành phố đã quyên góp giúp quê hương xây nhà cho người nghèo, tặng quỹ khuyến học, hỗ trợ sinh kế... với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng…và đặc biệt Trưởng Ban liên lạc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Doanh nghiệp và nhà hảo tâm luôn đồng hành, có những đóng góp tích cực trong hoạt động của Ban liên lạc trong đó có Tập Đoàn Đất Quảng là Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bất Động Sản hàng đầu Khu vực Miền trung đã cống hiến và đóng góp tích cực cho các hoạt động của Ban liên lạc trong suốt gần 10 năm trở lại đây.

Trưởng Ban liên lạc, Thiếu tướng, AHLLVTND Nguyễn Văn Trí báo cáo tình hình hoạt động năm 2018 của BLL Đồng hương tỉnh Quảng nam tại Hà Nội

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Việt Cường thông tin với bà con đồng hương về tình hình hiện tại của tỉnh; về các nghị quyết có tính đột phá trong công tác cán bộ, cải cách hành chính, thu hút đầu tư; đặc biệt là về 6 dự án động lực vùng đông của tỉnh. Đồng chí Phan Việt Cường cảm ơn những đóng góp thiết thực của đồng hương Quảng Nam tại Hà Nội đối với quê nhà...

Đồng chí Phan Việt Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt bà con Đồng hương

Trò chuyện với bà con đồng hương, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, những thành tựu đáng kể của Quảng Nam hôm nay, trong đó có việc là một trong 16 tỉnh thành điều tiết ngân sách về Trung ương, ngoài sự đoàn kết phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, còn có sự đóng góp không nhỏ của người Quảng Nam trên cả nước nói chung và ở Hà Nội nói riêng. Thủ tướng mong muốn Hội đồng hương Quảng Nam tại Hà Nội tiếp tục phát huy vai trò, tăng tính kết nối, dành sự quan tâm đầu tư hỗ trợ cũng như giúp đỡ các huyện nghèo...

Tại buổi gặp mặt, Đồng hương Quảng Nam tại Hà Nội Trung tâm Văn Hóa – Thể Thao trực thuộc Sở Văn hóa – Thể Thao và Du lịch Quảng Nam đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ, dân gian mang đậm bản sắc Văn Hóa Quảng Nam phục vụ cho Đại biểu tham dự và bà con Đồng hương Quảng Nam đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Buổi biểu diễn thành công tốt đẹp và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của Đại biểu và bà con.

Đại diện cho Ban liên lạc Đồng hương Quảng Nam tại Hà Nội – Ông Nguyễn Viết Dũng, Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa IX, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Liên lạc Đồng hương Quảng Nam tại Hà Nội, Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Đất Quảng đã tặng hoa và quà chúc mừng cho đoàn Nghệ thuật.

Ông Nguyễn Viết Dũng Đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam khóa IX, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Liên lạc Đồng hương Quảng Nam tại Hà Nội, Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Đất Quảng tặng hoa đoàn nghệ thuật.

Tại buổi gặp mặt, Ban liên lạc đồng hương Quảng Nam tại Hà Nội đã tổ chức mừng thọ các cụ cao tuổi, vinh danh những người con xứ Quảng có những thành tích cao trong họp tập.

Tập Đoàn Đất Quảng


Share this post


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: