barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam mat ong nguyen chat
Tập Đoàn Đất Quảng chung tay hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai tại Miền Trung
Thứ ba, 21 Tháng 11 2017 08:09

 Ngày 14.11.2017, nhằm chung tay sẻ chia những mất mát của đồng bào Miền Trung, đặc biệt là Thị xã Điện Bàn và huyện Nam Trà My thuộc tỉnh Quảng Nam chịu thiệt hại nặng nề sau thiên tai, Tập đoàn Đất Quảng đã triển khai chương trình ủng hộ và cứu trợ với số tiền trị giá hơn 450 triệu đồng.Thời gian qua, liên tiếp các cơn bão đổ bộ vào miền trung, trong đó cơn bão số 10 và số 12 với sức gió rất mạnh đã tàn phá và gây ngập lụt hàng loạt các tỉnh miền Trung, đặc biệt gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các tỉnh Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị,... Mưa lũ đã khiến hàng trăm nghìn ngôi nhà bị ngập và tốc mái, hàng nghìn hecta hoa màu hư hại, gây nhiều tổn thất, thiệu hại nặng nề về người và tài sản cho các tỉnh miền Trung.

Để ứng phó với lũ lụt và khắc phục hậu quả nặng nền do mưa lũ gây ra, đồng bào miền Trung rất cần thiết trước mắt lương thực cứu đói hàng ngày, nước sạch để uống, quần áo, thuốc men cơ bản…

Với tinh thần “Tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách”, Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Đất Quảng đã kêu gọi toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Tập Đoàn ủng hộ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do cơn bão số 10 và số 12 gây ra số tiền hơn 450 triệu đồng.

Số tiền ủng hộ sẽ được Tập Đoàn Đất Quảng sử dụng để mua gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết, nhanh chóng chuyển tới bà con Thị xã Điện Bàn và huyện Nam Trà My thuộc tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại do lũ lụt.

Chúng ta cùng hy vọng tấm lòng, tình cảm của Ban Lãnh đạo và CBNV Tập Đoàn Đất Quảng sẽ góp phần giúp đồng bào Thị xã Điện Bàn và huyện Nam Trà My vượt qua khó khăn, sớm ổn định sản xuất và đời sống.

Tập Đoàn Đất Quảng

Share this post


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: