barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam mat ong nguyen chat
mod_vvisit_counterTrong ngày 2017
mod_vvisit_counterTrong tuần 5913
mod_vvisit_counterTrong tháng 35187
mod_vvisit_counterTổng cộng 1508978
Bitexco có 2 Tổng Giám đốc
Đất Quảng - Hoạt động doanh nghiệp
Thứ năm, 10 Tháng 3 2011 16:06

Tập đoàn Bitexco vừa bổ nhiệm cựu Phó chủ tịch Hyundai, ông In-Suk Ko vào vị trí Tổng giám đốc điều hành (CEO), một nhiệm vụ trước đây do ông Vũ Quang Hội - Chủ tịch Tập đoàn kiêm nhiệm.

>> Chuyện xây nhà của thân phụ Chủ tịch Bitexco

Quyết định bổ nhiệm ông Ko có hiệu lực từ ngày 21/2. Năm 2011 được Tập đoàn Bitexco coi là thời điểm đổi mới chiến lược kinh doanh, phát triển thành công ty quốc tế. Theo đó, ông Ko sẽ cùng Tập đoàn Bitexco đưa ra kế hoạch mở rộng kinh doanh tại Việt Nam và nước ngoài, đưa Tập đoàn trở thành một doanh nghiệp quốc tế.

Ông Vũ Quang Hội, Chủ tịch Tập đoàn tin tưởng với kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của mình, ông Ko sẽ thực hiện được mục tiêu chiến lược của tập đoàn.

Được ngồi vào vị trí ghế "nóng", ông Ko cho rằng đây là một cơ hội để ông có thể đưa Bitexco trở thành một công ty quốc tế. Ông Ko đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong suốt 32 năm làm việc tại công ty Hyundai E&C, một công ty chủ chốt thuộc Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc.

Từ năm 2007 đến 2009, ông được bổ nhiệm là Phó chủ tịch điều hành của Hyundai E&C. Một trong những nhiệm vụ chính của ông Ko là quản lý các dự án xây dựng ở Mỹ, các nước khu vực Trung Đông và Châu Á, trong đó có Việt Nam. Gần đây nhất, ông Ko giữ chức Chủ tịch của Hudigm, một tập đoàn toàn cầu trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật và năng lượng sạch có nhiều dự án thiết kế dân dụng và kiến trúc quy mô lớn.

Hiện Tập đoàn Bitexco có hai Tổng giám đốc. Ông Vũ Quang Bảo (em trai ông Hội) vẫn đóng vai trò là Tổng giám đốc tập đoàn. Còn ông In-Suk Ko làm Tổng giám đốc điều hành.

Theo VnExpress/ Bitexco

Share this post


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: