barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam mat ong nguyen chat
Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và Tổng kết Hoạt động SXKD năm 2014 của Tập Đoàn Đất Quảng In Email
Viết bởi Datquang   
Thứ bảy, 07 Tháng 2 2015 07:15

  Ngày 30/01/2015, tại văn phòng làm việc của Tập Đoàn Đất Quảng tại Quảng Nam, tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng rất phấn khởi và tự hào đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ và Tổng kết hoạt động SXKD năm 2014.
Tới dự Buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các ban ngành, đối tác và toàn thể Cán bộ Công nhân viên Tập Đoàn Đất Quảng.

Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân mừng đất nước đổi mới, hưởng ứng kỷ niệm chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng 3/2/1930 -3/2/2015. Hôm nay Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng tổ chức trọng thể lễ khánh thành chi nhánh tại Quảng Nam, đồng thời đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng ông Nguyễn Viết Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng về những thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh Quảng Nam.

Đây là sự ghi nhận nỗ lực phấn đấu của Ban lãnh đạo cùng tập thể CB - CNV Tập Đoàn Đất Quảng, cũng là một sự kiện có ý nghĩa quang trọng, là niềm vinh dự, nguồn cổ vũ to lớn đối với CB CNV Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng.

Xin giới thiệu vắn tắt bài Diễn văn chào mừng của Ông Võ Văn Chung - Tổng Giám đốc Tập Đoàn Đất Quảng và Bài phát biểu Đáp Từ của Ông Nguyễn Viết Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng tại Buổi lễ.

Bài diễn văn chào mừng, báo cáo tổng kết SXKD năm 2014 của Ông Võ Văn Chung - Tổng GĐ Tập Đoàn Đất Quảng.

Kính thưa các quý vị lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND tỉnh Quảng Nam !

Kính thưa các quý vị lãnh đạo Ban Quản lý Phát triển Đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, lãnh đạo các Cơ quan Ban ngành của tỉnh Quảng Nam !

Kính thưa các vị Đại biểu và các vị Khách quý, kính thưa các bạn bè đồng nghiệp và các quý vị phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí !

Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng tôi xin được gửi tới toàn thể các vị đại biểu các vị khách quý cùng bạn bè đồng nghiệp lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Thưa quý vị ! một mùa xuân nữa lại đến với quê hương Xứ Quảng, với Tập đoàn Đất Quảng thì đây là mùa xuân thứ 6, một mùa xuân tràn đầy sức sống và niềm  tự hào.

Trong không khí vui mừng phấn khởi chuẩn bị đón xuân mới Ất Mùi, ngày hôm nay, được sự ủy quyền của Hội đồng quản trị Tập đoàn Đất Quảng, Tôi xin được trân trọng trình bầy Báo cáo tổng kết 6 năm hoạt động của Tập đoàn Đất Quảng.

Thưa quý vị ! Tập đoàn Đất quảng tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Cộng đồng Đất Quảng được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh vào ngày 08 tháng 08 năm 2008. Có địa chỉ trụ sở tại Phòng 2001 Tòa nhà LICOGI13 TOWER, 164 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Địa chỉ Chi Nhánh tại Quảng Nam tại Đường Trần Đại Nghĩa (nối dài) thôn Câu Hà, xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

+      Ngành nghề kinh doanh chính: Kinh doanh bất động sản; Đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp và Đô thị; Xây dựng công trình giao thông, công nghiệp và thủy lợi; San lấp mặt bằng; Thi công xây lắp hạ tầng kỹ thuật.

+     Các dự án đầu tư:

-           Dự án khu nhà ở thấp tầng ký hiệu TT11, TT12; TT47; TT132; TT134 khu Đô thị mới Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội;

-           Dự án đầu tư xây dựng đường trục chính khu đô thị Điện Nam – Điện Ngọc (DT 603 nối dài) lý trình km+00 – km+400 theo hình thức xây dựng – chuyển giao (Hợp đồng BT)

-           Dự án Khu dân cư Phố chợ Điện Ngọc, xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam;

-           Dự án Khu đô thị Ngân Câu – Ngân Giang, xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam;

-           Dự án Khu đô thị DatQuang GreenCity, tại Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, tỉnh Quảng Nam.

+   Tổng mức đầu tư: hơn 700 tỷ đồng.

+ Tổng số CB CNV Tập Đoàn là 45 Cán bộ.

+  Bình quân thu nhập đầu người/tháng: 10 triệu đồng.


Ông Võ Văn Chung - Tổng Giám đốc Tập Đoàn Đất Quảng.

Danh sách các công ty Thành viên và Văn phòng chi nhánh của Tập Đoàn Đất Quảng:

       - Trụ sở chính của Tập Đoàn: Tầng 20 Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

      - Chi nhánh tại Quảng Nam: Đường Trần Đại Nghĩa nối dài (ĐT 607) xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

      - Công ty thành viên: - Công ty Cổ phần Xây lắp Hà Nội

                                     - Công ty Cổ phần Xây lắp Quảng Nam

 + Mục tiêu - Chiến lược: Liên doanh, liên kết tạo sức mạnh tổng hợp. Đầu tư vào những dự án đem lại sự phồn vinh cho cộng đồng.

+ Sứ mạng: Đem đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt hảo

+ Tầm nhìn: Trở thành một trong những Tập đoàn địa ốc hàng đầu tại Việt Nam và xứng tầm Quốc tế.

........

Trên đây là toàn bộ báo cáo tổng kết 6 năm hoạt động của Tập đoàn Đất Quảng. Cuối cùng thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn tôi xin được gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất tới các quý vị đại biểu các vị khách quý và bạn bè đồng nghiệp đã bớt chút thời gian tời dự buổi lễ ngày hôm nay, sự hiện diện của quý vị là niềm tự hào, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn chúng tôi. Xin chúc quý vị một năm mới sức khỏe – hạnh phúc – thành công rực rỡ.

Xin chân thành cảm ơn.


Lời Đáp từ của Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng.


Ông Nguyễn Viết Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng.

Kính thưa các anh lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND tỉnh Quảng Nam !

Kính thưa các anh lãnh đạo huyện Điện Bàn, lãnh đạo Ban Quản lý Phát triển Đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc cùng các cơ quan ban nghành và các anh lãnh đạo xã Điện Ngọc !

Thưa các quý vị đại biểu và các vị khách quý, cùng toàn thể bạn bè đồng nghiệp và các cơ quan thông tấn báo chí !

Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, hưởng ứng kỷ niệm chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng ngày 3/2/1930 – 3/2/2015. Hôm nay, Tập đoàn Đất Quảng long trọng tổ chức lễ ra mắt Chi bộ Đảng Công ty CPTĐ Đất Quảng, khánh thành Trụ sở - Văn phòng làm việc tại Quảng Nam, đồng thời đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ về những thành tích đạt được trong hoạt động sản xuất - kinh doanh góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Nam. Đây là sự quan tâm đặc biệt, sự ghi nhận hết sức cao quý của lãnh đạo Chính phủ đối với nỗ lực phấn đấu của cá nhân Tôi nói riêng và tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB – CNV của Tập đoàn Đất Quảng nói chung. Đây là mốc sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là niềm vinh dự, nguồn cổ vũ, động viên to lớn đối với Tập đoàn Đất Quảng.

Tại buổi lễ trọng thể này, chúng ta rất vui mừng, phấn khởi và cảm động trước những tình cảm hết sức đặc biệt của các quý lãnh đạo đã gửi tới công ty Đất Quảng những lời chúc mừng và những lãng hoa tươi thắm đến với buổi lễ ngày hôm nay. Trong buổi lễ hôm nay, Tập đoàn Đất Quảng đặc biệt nhận được sự quan tâm của các đồng chí đã về dự và trực tiếp công bố quyết định trao tặng phần thưởng cao quý, Bằng khen của Thủ tướng nước Cộng hòa XHCN Việt Nam cho lãnh đạo Tập đoàn Đất Quảng.

Qua đây, Tôi xin được trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các quý vị đã dành cho Tập đoàn Đất Quảng chúng Tôi hôm nay, đồng thời xin được chân thành gửi tới các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND tỉnh, Ban Quản lý Phát triển Đô thị mới Điện nam – Điện Ngọc, lãnh đạo huyện Điện Bàn và xã Điện Ngọc lời tri ân sâu xắc nhất. Tôi cũng xin Nhiệt liệt hoan nghênh tập thể CB - CNV, các bạn hàng, đối tác đã tích cực phấn đấu góp phần vào những thành tích trọng đại này của công ty.

Thưa quý vị: Sau một năm lao động sản xuất phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua bao khó khăn thách thức, và cũng để tri ân đến các quý lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, bạn bè đối tác, đồng nghiệp và các anh chị em cán bộ nhân viên của Tập đoàn Đất Quảng đã quan tâm sẻ chia và giúp đỡ cho công ty có được những thành tích như trên, Ban lãnh đạo công ty đã long trọng tổ chức buổi tiệc liên hoan thân mật tất niên này để tổng kết một năm thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo tinh thần quyết tâm phấn đấu sang năm mới, năm 2015, sẽ quyết tâm đạt được các chỉ tiêu - kế hoạch sản xuất kinh doanh đặt ra.

Và buổi tối hôm nay, trong không khí ấm áp chuẩn bị đón một mùa xuân mới. Tôi xin được trân trọng kính mời các quý vị đại biểu các vị khách quý cùng toàn thể anh chị em có mặt tại buổi lễ hôm nay cùng nâng ly chức mừng năm mới với niềm tin vào những thắng lợi mới.

Chúc toàn thể các quý vị cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và thành công rực rỡ !

Xin chân thành cảm ơn !

Một số hình ảnh tại Buổi Lễ


Ông Đặng Hoàng Duy - Trưởng ban Quản lý phát triển đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc phát biểu tại buổi lễ.

Điện hoa chúc mừng Tập Đoàn Đất Quảng

Toàn cảnh văn phòng Chi nhánh Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Quảng.

Văn phòng chi nhánh Tập Đoàn Đất Quảng tại Quảng Nam.


Datquangda
Share this post


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: