barrie tu dong cong inox tu dong cong xep inox tu dong siêu th? b? ?àm chung cu 87 linh nam mat ong nguyen chat
Tập đoàn Đất Quảng vinh dự là 1 trong 40 doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2014. In Email
Viết bởi Datquang   
Thứ năm, 11 Tháng 12 2014 07:26

 Ngày 08/10/2014, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và tôn vinh doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2014. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức 2 năm 1 lần nhằm động viên tinh thần và biểu dương những đóng góp to lớn của doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Nam.Qua đánh giá và tuyển chọn hơn 4.400 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Nam (220 doanh nghiệp nhà nước, 106 doanh nghiệp FDI và hơn 4.100 doang nghiệp ngoài quốc doanh), trong đó  40 doanh nghiệp và 31 cá nhân là doanh nhân đã được biểu dương và tôn vinh tại lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10. UBND tỉnh Quảng Nam cũng đã trao bằng khen, cúp lưu niệm cho các tổ chức và cá nhân có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Tập Đoàn Đất Quảng vinh dự là một trong 40 doanh nghiệp được vinh dự nhận bằng khen và kỷ niệm chương của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam trao tặng.

(Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam  ông Lê Phước Thanh tặng Bằng khen cho Tập Đoàn Đất Quảng)

Anh Nguyễn Viết Dũng (Chủ tịch HĐQT) Tập Đoàn Đất Quảng đã vinh dự là một trong 31 doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2014 với những đóng góp không biết mệt mỏi vì sự phát triển và phồn vinh của tỉnh Quảng Nam trong thời gian qua.

(Ông Nguyễn Viết Dũng - Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Đất Quảng nhận Bằng khen và cờ lưu niệm

của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đinh Văn Thu trao tặng)

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Phước Thanh nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Quảng Nam đối với sự phát triển kinh tế - Xã hội của tỉnh nhà trong thời gian qua.

Chủ tịch UBND nhấn mạnh: doanh nghiệp phấn đấu đạt được mục tiêu và phát triển đi lên trong điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay là một điều không hề dễ dàng, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp, doanh nhân phải cố gắng không ngừng, phải biết chấp nhận và vượt qua thách thức. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn với doanh nghiệp và doanh nhân và cam kết tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo cải thiện mạnh mẽ nhằm tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, minh bạch; tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, doanh nhân phát huy tối đa tài năng trí tuệ và năng lực sản xuất kinh doanh của mình. Đồng thời, yêu cầu các doanh nghiệp phải chủ động nâng cao sức cạnh tranh, đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ mới nhằm tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng kịp thời hội nhập kinh tế quốc tế.DatQuangda.

Share this post


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: